Vào ngày 02/06/ Ât Mùi Studio Thành Nguyễn chính thức khai trương với phương châm"Hạnh phúc của bạn - Niềm vui của tôi"

 Studio Thành Nguyễn luôn mang đến sự hài lòng, một phong cách chụp hình sang trọng va nhẹ nhàng kết hợp với lối diễn thật tự nhiên. Những cái tình tứ dịu êm và một chút suy tư cho cuộc sống được Thành Nguyễn diễn đạt khá chân thật qua những góc chụp thật tự nhiên và tinh tế.

 Với nhiều năm kinh nghiệm và rèn luyện tại Tomiluc (Hồ Chí Minh) Thành Nguyễn còn là chuyên viên Bridal Make Up Professional và được Trường Tomiluc và nhà nước cấp bằng Tổng Cục ,  có lòng đam mê nghệ thuật, luôn muốn đến với khách hàng của mình bằng chính sự tâm huyết và lòng tận tâm của chính mình.

Chúng tôi có những dịch vụ rất linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ  cho thuê áo cưới, dịch vụ trang điểm, chụp hình…. Ngoài những dịch vụ này  chúng tôi còn có những dịch vụ trọn gói khác nhau, bạn sẽ không phải bận tâm mà toàn tâm toàn ý cho ngày hạnh phúc nhất đời.

Chuyên nghiệp phong cách Cưới và lãng mạn cùng Cưới đến với Studio Thành Nguyễn và cũng là  Chuyên gia Make-Up Thành Nguyễn và Kim Phúc gửi đến các cặp đôi mùa Cưới những hình ảnh"Ngày Hạnh Phúc"

       STUDIO - BRIDAL - BRIDAL MAKEUP  PROFESSIONAL
    TT Chợ Phú Lộc - KrôngNăng - ĐắkLắk
     Tell: (05003) 56 55 66 - (09) 683.555 66

thanhfnguyenpl@gmail.com (Email)
http://studiothanhnguyen.cuoihoivietnam.com (Website)
www.facebook.com/GaBongCongTu(Facebook)
www.facebook.com/ThanhNguyenGb.Studio(Fanpage)

Thành Nguyễn Wedding khai giảng thường xuyên các khóa học"Nhóm Nét Cọ Tương Lai" về ngành làm tóc, make-up chuyên nghiệp.